NhacCuaTui Lite APK Download

NhacCuaTui Lite APK Download


Version: 1.2
License Type: FREE
Price: $  0
Operating System: Android 1.5 - 3.1
APK File Size:
Category:  Entertainment
Last Updated:  NhacCuaTui Lite APK for Android

Free Download latest version of NhacCuaTui Lite APP for Android or you can download and install NhacCuaTui Lite APK file for android on your phone easily and quickly.

NhacCuaTui Lite App is a Entertainment android app,This application for android is Developed and maintained by NCT Corporation.

The NhacCuaTui Lite App Requires Android phone or Tablet, Available at free of cost in Google Play Store; or you can download and install NhacCuaTui Lite apk file from downloada2z.com apk directory for your android phone or Tablets.

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ trên thiết bị di động cầm tay. Ứng ụng có kho NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO với hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước, Chủ đề nhạc chọn lọc được CẬP NHẬT LIÊN TỤC, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bài hát mà mình yêu thích và gửi tặng bạn bè qua Mạng xã hội, E-mail, Yahoo… bằng tính năng chia sẻ. Ngoài ra có tính năng nghe và quản lý nhạc trong máy vô cùng tiện lợi. Với ứng dụng NhacCuaTui, bạn chỉ cần dùng duy nhất một app là có thể nghe, quản lý toàn bộ nhạc online và offline vô cùng tiện lợi.

Mọi ý kiến, đóng góp cho ứng dụng, các bạn có thể liên lạc địa chỉ email msupport@nct.vn, rất mong nhận được nhiều phản hồi của các bạn để ứng dụng NhacCuaTui ngày một tốt hơn.